Ngày đăng: 20/01/2017 - Lượt xem: 716
9 phần quà và 4.500.000 đồng cùng nhiều quần áo ấm, giày dép đã được các thầy cô giáo Trường Mầm non tư thục Hương Dung quận Hai Bà Trưng, Hà nội phối hợp cùng phụ huynh học sinh của nhà trường đã được mang đến tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trường Mầm non Hoa Lan xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai nhân dịp tết Đinh Dậu
Ngày đăng: 20/12/2018 - Lượt xem: 313
Trường Mầm non Hương Dung tổ chức "Giáng sinh an lành " cho các bé yêu một chương trình thật ý nghĩa. Đặc biệt là các cô giáo trường Mầm non Hương Dung sẽ đem lại một Giáng sinh ấm áp, đầy yêu thương cho các bé mầm non.
Ngày đăng: 11/12/2016 - Lượt xem: 705
Noel năm nay chắc chắn các con sẽ được tận hưởng một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Chúc các con chăm ngoan, đi học đều để được đắm mình trong không khí rất sôi động của cô và trò chuẩn bị cho đêm Giáng sinh năm 2016 sắp tới nhé.
Ngày đăng: 03/12/2016 - Lượt xem: 1164
Trẻ không thể tự nhiên có kỹ năng khéo léo, linh hoạt, nhạy bén và trí thông minh xuất sắc, mà cần phải được rèn luyện từ nhỏ, dần dần qua các trò chơi và sinh hoạt thường ngày. Cùng thử những trò chơi đơn giản dưới đây để giúp con được phát triển tốt nhất về trí tuệ và kỹ năng các mẹ nhé!
Ngày đăng: 03/12/2016 - Lượt xem: 1113
Hầu hết trẻ em trong độ tuổi tập nói đều nói ngọng. Do đó, chứng nói ngọng của trẻ ở độ tuổi tập nói là bình thường, cha mẹ không nên lo lắng. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng cần trang bị kiến thức để khắc phục chứng nói ngọng của con mình đúng phương pháp. Nếu trẻ trên 6 tuổi vẫn nói ngọng, thì đó là bệnh lý.
Ngày đăng: 23/11/2016 - Lượt xem: 730
Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé. Các bé được thỏa sức học hỏi, ngắm nhìn thế giới xung quanh mình bên ngoài trang sách, được nô đùa cùng với bạn bè, được rèn luyện ý thức tự phục vụ bản thân và tuân theo nội quy của đoàn tham quan. Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, gắn kết thêm tình cảm của cô giáo và các bạn…